Social Icons

Thứ Năm, 19 tháng 7, 2012

Thiết kế website tại Máy Tính Hữu Phúc - Huuphuc.net


Công ty TNHH Máy Tính Hữu Phúc 
Gửi đến bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.
  • Sử dụng Website, hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ.
  • Sử dụng Website, hiệu quả trong việc quản lý khách hàng cũ, thuận tiện tiếp cận với khách hàng mới và mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Sử dụng Website, giúp bạn quản lý cửa hàng, công ty mình từ xa. 
  1. Miễn phí 1 domain. 
  2. Miễn phí chụp hình cửa hiệu, sản phẩm, dịch vụ...
  3. Hỗ trợ update dữ liệu trong 1 năm.
  4. Hỗ trợ, hướng dẫn up lên các diễn đàn.
  5. Trao đổi banner trên nhiều website khác nhau.
  6. Quản trị website giúp bạn.
TRẢI NGHIỆM WEBSITE CHO RIÊNG MÌNH:
Ngày nay, việc sở hữu Website riêng rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, theo nguyên cứu thì doanh nghiệp có website tốt sẽ gia tăng 30% khách hàng. Bài viết sau sẽ cho các bạn thấy được những lợi ích khi doanh nghiệp có website riêng.

Quảng cáo không giới hạn
Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Cơ hội liên kết và hợp tác kinh doanh trên mạng rất lớn

Ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

Các chức năng hỗ trợ website

Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.

Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày.

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin này mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

Chi phí nhân viên thấp.

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt.

Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn.

Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

Cải tiến hệ thống liên lạc.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh.

Bạn phải nghĩ rằng Internet giống như cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?. Hiện nay tất cả các nhà cung cấp thông tin và các bộ máy tìm kiếm đã đưa ra rất nhiều chương trình quảng cáo giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống qua truyền hình, radio, báo in,... Hãy tận dụng nó để quảng bá hình ảnh và dịch vụ đến hàng triệu khách hàng tiền năng trên Internet.
   
CHÚNG TÔI CAM KẾT HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
STT
Các Chức Năng
Giá thành
1
Thiết kế banner bảng hiệu
Hỗ trợ miễn phí
2
Thiết kế trang giới thiệu công ty/cửa hàng
Hỗ trợ miễn phí
3
Thiết kế trang giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ
Hỗ trợ miễn phí
4
Thiết kế trang sản phẩm
Hỗ trợ miễn phí
5
Thiết kế trang tin tức sự kiện
Hỗ trợ miễn phí
6
Thiết kế trang khách hàng/ đối tác
Hỗ trợ miễn phí
7
Thiết kế trang tuyển dụng
Hỗ trợ miễn phí
8
Module các sản phẩm/ dịch vụ nổi bật
Hỗ trợ miễn phí
9
Module tìm kiếm
Hỗ trợ miễn phí
10
Module sản phẩm đã xem
Hỗ trợ miễn phí
11
Module Slide sản phẩm
Hỗ trợ miễn phí
12
Module thống kế lượt truy cập
Hỗ trợ miễn phí
13
Module tiện ích giá vàng/ ngoại tệ/ thời tiết
Hỗ trợ miễn phí
14
Module giá hỗ trợ trực tuyến Yahoo/Skype
Hỗ trợ miễn phí
15
Module thông tin mới/ sản phẩm mới
Hỗ trợ miễn phí
16
Module chia sẻ Facebook/ G+
Hỗ trợ miễn phí
17
Hổ trợ đăng quảng cáo/ trang liên kết
Hỗ trợ miễn phí
18
……………….

Đặc biệt:

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các gói web với chi phí thấp - hiệu quả cao:


Gói thiết kế web giá rẻ, các gói web chi phí thấp giúp doanh nghiệp không phải chi phí đầu tư nhiều vào website nhưng vẫn có một website chuyên nghiệp, đạt được hiệu quả cao nhất. Website chúng tôi nhận thiết kế được bảo hành vĩnh viễn, quý khách không phải trả bất kỳ chi phí nào để bảo hành web của mình.

Các gói web:

• Thiết kế website bán hàng
• Thiết kế website cửa hàng điện tử
• Thiết kế website giày dép thời trang
• Thiết kế website mua bán ô tô , xe máy ..
• Thiết kế website Quán ăn, cửa hàng thực phẩm
• Thiết kế website shop mỹ phẩm
• Thiết kế website Shop thời trang
• Thiết kế website shop túi sách thời trang
• Thiết kế website tin tức
• Thiết kế website vật liệu xây dựng
• Thiết kế website đồ gỗ, Nội thất
.................... .................... .............

Một số dự án Website đã triển khai :

Trân trọng!
Công ty TNHH Máy Tính  Hữu PhúcĐịa chỉ:  Số 34 - Hoàng Thị Loan - Tp. Vinh - Nghệ An. 
Hotline: 0983.752.357
Email: maytinhhuuphuc@gmail.com 
Yahoo: huuphuc_nhp    Skype: huuphuc_nhp
Website: www.huuphuc.net

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT - SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ TẬN NƠI

Sample Text

Welcome To HPC